CEO Uzu Rock không từ chức, nợ Song Ji Hyo 15 tỷ không trả mà lại thuê thêm thư ký

CEO Uzu Rock không từ chức, nợ Song Ji Hyo 15 tỷ không trả mà lại thuê thêm thư ký


Người đại diện của Uzu Rock, CEO Park Joo Nam đã thông báo từ chức vào ngày 27/04 tuy nhiên nhiều bằng chứng cho thấy vị CEO này vẫn còn đang giữ chức vụ độc quyền tại Uzu Rocks.


Tính đến ngày 19/05, theo những giấy tờ đăng ký kinh doanh của công ty Uzu Rocks Entertainment, Park Joo Nam vẫn được đảm nhận vai trò CEO người đại diện của công ty Uzu Rocks Investment (một công ty con của Uzu Rocks). Đây là một động thái khác hẳn hoàn toàn so với những thông tin từ chức của vị CEO này nhằm tránh khỏi những lùm xùm về việc không trả lương cho nhân viên.


Song Ji Hyo người đã ký hợp đồng độc quyền với Uzu Rocks vào năm trước hiện đã thông báo chấm dứt hợp đồng với công ty vào ngày 14/04, nguyên nhân chính là việc công ty nợ lương, các khoản thù lao khác. Được biết, Uzu Rocks vẫn đang nợ Song Ji Hyo khoảng 15 tỷ VNĐ.

CEO Uzu Rock không từ chức, nợ Song Ji Hyo 15 tỷ không trả mà lại thuê thêm thư kýPhía người đại diện của Song Ji Hyo cũng bày tỏ sự thất vọng với Uzu Rocks: "Park Joo Nam đã từ chức khỏi vị trí người đại diện. Tuy nhiên, phía công ty vẫn giữ im lặng về vấn đề xin lỗi hay trả nợ. Liệu Park Joo Nam có thực sự chịu trách nhiệm hay không, đó là một câu hỏi lớn. Đó là đồng tiền mồ hôi công sức của mọi người, nhưng không ai đứng ra chịu trách nhiệm"

Đáp lại, một đại diện từ Uzu Rocks giải thích: “Park Joo Nam đã từ chức đại diện của mình ở ba trong số bốn tập đoàn. Anh ấy hiện đang trong quá trình từ chức khỏi Uzu Rocks Investment.” TV Report đã nhiều lần cố gắng liên lạc với Park Joo Nam nhưng kết quả vẫn không thể liên lạc được. Cả những người đại diện trước đây và hiện tại đều trốn tránh trách nhiệm. Ngay cả sau khi Park Joo Nam từ chức, Uzu Rocks đã trì hoãn thời hạn thanh toán bằng thông báo: “Chúng tôi đang cố gắng kiếm tiền đầu tư. Ngay khi nhận được tiền đầu tư, chúng tôi sẽ thanh toán tiền quyết toán và tiền công ngay ”. Tuy nhiên, họ vẫn thất hứa nhiều lần với nhân viên.

CEO Uzu Rock không từ chức, nợ Song Ji Hyo 15 tỷ không trả mà lại thuê thêm thư kýVề phía Song Ji Hyo, cô nàng luôn nhận được các đề xuất của công ty là dùng danh nghĩa bên thứ ba ngoài công ty để trả tiền mặt, nhưng Song Ji Hyo cảm thấy điều này khá lạ và khả nghi nên đã từ chối. Đại diện của Song Ji Hyo cho biết: "Chúng tôi nghi ngờ đây là hành vi rửa tiền, các cuộc đàm phán họ nói rất nhiều về tiền mặt, vì vậy chúng tôi cảm thấy rất khó chịu và không chấp nhận. Không dễ dàng gì mà các tài khoản của Uzu Rocks Entertainment bị thu giữ, phải có lý do gì đó, mọi thứ sẽ được sáng tỏ thông qua phiên tòa".

CEO Uzu Rock không từ chức, nợ Song Ji Hyo 15 tỷ không trả mà lại thuê thêm thư kýTrong khi đó, Uzu Rocks Investment, nơi Park Joo Nam làm đại diện, hiện đang tuyển dụng nhân viên như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Công ty bắt đầu thuê thư ký từ ngày 8 và sẽ nhận đơn cho đến ngày 7 tháng 7.

Lượt bình luận

Previous Post Next Post