Các thành viên Running Man tiếp tục có thứ hạng tốt tại bảng xếp hạng tháng 4/2023

Các thành viên Running Man tiếp tục có thứ hạng tốt tại bảng xếp hạng tháng 4/2022
Các thành viên Running Man tiếp tục duy trì thứ hạng tốt trong tháng 4.

Viện nghiên cứu danh tiếng doanh nghiệp Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu cho các ngôi sao truyền hình trong tháng 4 thông qua bảng phân tích dữ liệu. Viện nghiên cứu đã phân tích dữ liệu của hơn 50 nghệ sĩ, ngôi sao truyền hình tham gia các hoạt động truyền thông, các hoạt động công cộng...

Các thành viên Running Man tiếp tục có thứ hạng tốt tại bảng xếp hạng tháng 4/2022Ở vị trí đầu tiên không có gì thay đổi so với tháng trước khi "thuyền trưởng" Running ManYoo Jae Suk vẫn xếp đầu với 2.219.576 điểm giá trị thương hiệu. Vị trí thứ hai là nam diễn viên Lee Seung Gi với 1.66.391 điểm và đứng thứ ba với số điểm 1.571.800 là diễn viên hài Hong Hyun Hee.

Các thành viên Running Man tiếp tục có thứ hạng tốt tại bảng xếp hạng tháng 4/2022


Các thành viên Running Man tiếp tục giữ vững thứ hạng tốt, trong khi Kim Jong Kook đứng vị trí thứ 4(-1 hạng so với tháng trước) thì Song Ji Hyo vẫn cũng cố vị trí thứ 7. Với việc hoạt động năng nổ trong thời gian gần đây, HaHa đã có bước nhảy vọt khi từ vị trí 24 lên vị trí thứ 10 trong tháng này, Ji Suk Jin và Yang Se Chan lần lượt đứng vị trí thứ 39 và 49. Và cuối cùng cựu thành viên Running Man Lee Kwang Soo xếp hạng thứ 17.


Lượt bình luận

Previous Post Next Post