Yoo Jae Suk khiến nhiều người bất ngờ khi công bố bản thân là người hướng nội

Yoo Jae Suk khiến nhiều người bất ngờ khi công bố bản thân là người hướng nội
Trong tập được phát sóng vào ngày 19/3 của chương trình Hangout With Yoo, Yoo Jae Suk đã chia sẻ những lời thú nhận về tính cách bản thân.

Cụ thể, tập phát sóng vào ngày 19/3 có chủ đề là "MBTI Special" (MBTI là dạng câu hỏi sử dụng dạng trắc nghiệm để tìm hiểu về tâm lý, tính cách con người). Với sự tham gia các khách mời như Lee Sun Bin, Lee Yi Kyung...

Trong suốt quá trình ghi hình, các thành viên cũng như khách mời được chia thành 2 đội là E (những người hướng ngoại), I (hướng nội) đây là chỉ số mà các thành viên đã làm bài trắc nghiệm MBTI thông qua các chuyên gia.

Yoo Jae Suk khiến nhiều người bất ngờ khi công bố bản thân là người hướng nội


Đáng chú ý, nhiều người bất ngờ khi nhìn thấy Yoo Jae Suk được xếp vào đội những người hướng nội. Nam MC cũng thú nhận: "Tôi là một người không thích tụ tập với mọi người để giải tỏa sự chán nản hay nổi buồn, tôi cũng chưa bao giờ xem các chương trình có mặt mình với những người thân trong gia đình". Với tính cách cởi mở, thân thiện có mối quan hệ rộng nhiều người chắc rằng Yoo Jae Suk là người hướng ngoại thế nhưng kết quả ngược lại.

Yoo Jae Suk khiến nhiều người bất ngờ khi công bố bản thân là người hướng nộiMột số bình luận của người xem:

"Có gì đâu mà bất ngờ, Yu Jae Suk về nhà thẳng sau buổi chụp hình và không đi chơi với người khác để uống rượu, vì không thể uống được rượu, anh ấy đã say khướt sau 1 ly .. anh ấy dành thời gian ở nhà với vợ con sau giờ làm việc. nếu đó không phải là "tôi" thì tôi không biết là gì .. Tôi sẽ ngạc nhiên hơn nếu bạn nói với tôi Kim Heechul"

"Tin tức này quá chậm, thời gian trước đây. YJS từ lâu đã được tiết lộ là một người hướng nội nhiều năm trước trên Infinity Challenge. Anh ấy cũng đã tự mình thừa nhận điều đó trong nhiều chương trình tạp kỹ."

Yoo Jae Suk khiến nhiều người bất ngờ khi công bố bản thân là người hướng nội

"Đây không phải là một điều ngạc nhiên. YJS rõ ràng là một người hướng nội. Anh ấy có nhiều khả năng khiến người khác chú ý hơn là chính mình. Chắc chắn, anh ấy trêu chọc mọi người về việc phát sóng nhưng đó không bao giờ là về việc quảng bá bản thân. Đó là một phần khiến anh ấy trở thành một MC tuyệt vời. Anh ấy rất giỏi trong việc đưa người khác lên phía trước."

Lượt bình luận

Previous Post Next Post