7 lý do để bạn thêm yêu Kim Jong Kook

7 lý do để bạn thêm yêu Kim Jong Kook


Kim Jong Kook là một người đàn ông không ngừng nghỉ. Ngoài việc là thành viên của Running Man, anh còn tham gia nhiều vai trò khác nhau là mẫu đàn ông lý tưởng mà nhiều người mong muốn. 

1. Anh đã tự học cách nói thông thạo tiếng Anh

Kim Jong Kook nói anh đã tự học nói tiếng Anh để anh có thể giúp mẹ của mình đi du lịch ở nước ngoài thoải mái hơn khi họ đi cùng nhau.

7 lý do để bạn thêm yêu Kim Jong Kook


2. Anh đã hợp tác với Will Smith

Ban nhạc những năm 90 của Kim Jong Kook, Turbo là phiên bản Hàn Quốc của Will Smith với single “Just the Two of Us.”

7 lý do để bạn thêm yêu Kim Jong Kook3. Sparta Kook là tự rèn luyện mình

Trên Running Man, Kim Jong Kook làm người khác ngạc nhiên với sức mạnh và quyền lực của mình, mặc dù trong thực tế anh đã bị trượt đĩa đệm trong những năm trở lại đây, cũng như tình trạng thể chất không thể ngờ của mình. Anh chia sẻ anh cũng quy định chặt chẽ chế độ ăn uống của mình và không bao giờ ăn bất cứ cái gì quá mặn như ramen.

7 lý do để bạn thêm yêu Kim Jong Kook


4. Luôn thử thách bản thân

Bạn của Kim Jong Kook, Hong Suk Chun nói, “Đó là sự tự nhiên, khiêm tốn và chăm chỉ làm việc mà Jong Kook được yêu thương ở tất cả các nơi trên thế giới. Tôi học được rất nhiều từ anh ấy. ”

7 lý do để bạn thêm yêu Kim Jong Kook


Anh yêu thích những thử thách. Anh không ngại mặc trang phục, thể hiện tình yêu của mình cho người đàn ông khác, tìm hiểu về thời trang như một người ngoài hoặc thậm chí quay một bộ phim truyền hình lần đầu tiên. 

5. Từ thiện

Khi vụ chìm phà Sewol xảy ra tháng 4 năm 2014, Kim Jong Kook đã quyên góp năm mươi ngàn đô la cho những người bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn. Không chỉ vậy, mới đây anh còn dùng toàn bộ doanh thu kiếm được từ kênh YouTube quyên góp cho hoạt động từ thiện

7 lý do để bạn thêm yêu Kim Jong Kook

6. Xuất thân từ gia đình tài năng

Cháu gái Kim Jong Kook ,Soya là một ca sĩ đã ra mắt trong năm 2010. Soya cho biết trong một cuộc phỏng vấn, cô mơ ước trở thành một ca sĩ trẻ khi nghe nhóm nhạc Turbo Kim Jong Kook. Nhà thiết kế thời trang mẹ Soya, là thiết kế trang phục của Turbo . Soya phát hành album thứ hai của cô My Team.

7 lý do để bạn thêm yêu Kim Jong Kook


7. Đáng yêu, nhút nhát trước các cô gái

Thành viên Running Man,Yoo Jae Suk thích trêu trọc Kim Jong Kook bằng cách gọi tên Yoon Eun Hye. Kim Jong Kook cũng đỏ mặt như điên khi cầm tay Moon Geun Young và những hành động ân cần của Hong Jin Young.

7 lý do để bạn thêm yêu Kim Jong Kook


“Tôi thích thách thức làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác, nhưng khi nói đến phụ nữ, đó là khó khăn đối với tôi,” Kim Jong Kook nói. “Phụ nữ luôn luôn đến với tôi đầu tiên,” Kim Jong Kook nói trong một cuộc phỏng vấn, “Tôi không tốt (khi được hỏi về các cô gái) vì tôi nhút nhát.”

Lượt bình luận

Previous Post Next Post